Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 22 Times in 1 Post

  Mặc định Con Học Chữa Bệnh

  Con kính chào Thầy Nguyệt Quang Tử
  Là người được sự giúp đỡ của Thầy và được nhận làm học trò của Thầy, Con luôn tự hào và tự nhủ với lòng mình là: “Không biết kiếp trước mình tu như thế nào mà kiếp này mình lại được là học trò của Thẩy, luôn được Thầy dạy bảo dìu dắt…”
  Là học trò trần tục của Thầy chưa được đến một năm nếu như viết lên trang thư thì không biết bao nhiêu bút, giấy cho đủ. Qua trang thư này con chỉ biết nói: “Con và gia đình con xin cảm ơn Thầy. Con cũng xin được kể với Thầy và các bạn đồng môn về việc con đi chữa bệnh, cũng là để kể với Thầy và chia sẻ kết quả học tập của con và các bạn đồng môn.

  * Ngày 24/12/2010 AL
  Con có người quen đã lâu, Bác ấy tên là Hồng đã 70 tuổi. Hôm ấy, con điện thoại hỏi thăm sức khỏe bác thì bác nói: “Tao bị ốm lắm, hồi này bao nhiêu loại bệnh, nào là: Tiểu đường, Thoái hóa đốt sống cổ, Rối loạn tiền đình,… Con nghĩ mình đã được Thầy chữa cho bệnh Thoái hóa đốt sống cổ và một số bệnh khác nữa, qua thời gian học tập con nghĩ mình cứ liều xin Thầy và các Cụ từ Thế giới tâm linh về giúp mình chữa bệnh cho bác Hồng .
  Ngày hôm sau tranh thủ thời gian nghỉ trưa con đến nhà bác Hồng thì gặp cả hai bác ở nhà. Con kể cho hai bác nghe thời gian qua con được Thầy chữa bệnh và giúp đỡ một số việc về tâm linh và được Thầy nhận làm học trò và đến giờ con có khả năng chữa bệnh cho bác Hồng.
  Hôm ấy thể trạng Bác Hồng rất yếu, Bác nói:
  - Bác không thể đi từ tầng 2 xuống tầng 1 được, việc đi lại rất khó khăn
  - Bác có ngồi được không?
  - Không ngồi lâu được
  - Thế thì Bác nằm xuống giường đi, cháu chữa bệnh cho.
  Bác Hồng nằm xuống giường, con ngồi ở tư thế thiền và mời Thầy HTDS và các cộng sự của Thầy về giúp con chữa bệnh cho bác Hồng. Sau khi thấy có khí về hai lòng bàn tay con đặt hai tay vào vùng bệnh (vùng hông vì BH nói ở đó đau lắm). Con nói: “Căn cứ vào cơ địa và bệnh lý của bệnh nhân Con xin Thầy, truyền năng lượng, giải độc, giải bệnh và cho thuốc …” được khoảng 30 phút con cảm thấy bệnh nhân đã nhận đủ năng lượng cho buổi chữa đầu tiên liền dừng lại. Bác Hồng ngồi dậy con hỏi: “Bác thấy thế nào? Bác có cảm nhận thấy gì không?”, Bác nói: “Nghì ơi! Bác thấy nó như là kiến bò ấy, râm ran khắp cả vụng bệnh ”. Con nghĩ: “Thế là có kết quả tốt rồi,có cơ sở để chữa bệnh tiếp rồi”.
  Ngày hôm sau cũng vào giờ nghỉ trưa con đến nhà bac có cả hai Bác ở nhà. Con hỏi:
  - Hôm nay Bác thấy thế nào? Có đỡ hơn không?
  - Có đỡ hơn Nghì ạ.
  Con nghĩ: “Thế là yên tâm để tiếp tục chữa bệnh vì bác Hồng đã có niềm tin”, con hỏi:
  - Thế hôm nay Bác có ngồi được không?
  - Ngồi được.
  Con ngồi xuống và nói với bác ngồi phía trước, hai tay con đặt vào lưng bác. Và tâm niệm: “Con kính mời Thầy HTDS và các cộng sự của Thầy về giúp đỡ Con chữa bệnh cho bệnh nhân, Thầy ơi bà ấy là người tốt, Con xin Thầy và các cộng sự của Thầy giúp Con chữa bệnh cho bà ấy!”
  Cảm nhận trận khí rất mạnh được khoảng 5 phút thì thấy vùng bụng của bác Hồng có tiếng sôi, hai bàn tay cảm nhận được có khí di chuyển trong bụng bác Hồng, được khoảng 10 phút thì vùng bụng hết sôi và sự chuyển động của ruột cũng hết. Tiếp tục khoảng 20 phút nữa thì kết thúc buổi chữa bệnh. Có cả Bác Định chứng kiến, con hỏi bác Hồng:
  - Hôm nay Bác thấy thế nào? Cháu cảm nhận đường ruột của Bác yếu
  - Nghì ơi! ( Ối giời ơi lúc chữa ruột, Bác còn buồn đi ngoài nữa nhưng mà cố được một tý thì bết buồn và thấy dễ chịu
  Nhớ lại lời Thầy dạy, mỗi một loại bệnh đều phải tìm rõ được nguyên nhân gây bệnh. Con cười nói với bác Hồng : “Đúng là đánh nhau đấy Bác ạ! vừa rồi Bác còn được chữa cả hệ thống tiêu hóa đấy”. Cả hai Bác cùng cười vui vẻ rồi cả nhà ăn trưa.
  Ngày thứ 3, mọi việc cũng diễn ra tương tự. Khi chữa xong con hỏi:
  - Hôm nay Bác thấy thế nào?
  - Hôm nay kiến bò đến tận vai, cả xương sống tới cổ và nó cắn mạnh ở vùng xương mũi nữa
  - Thế Bác bị bệnh xoang mũi à?
  - Ừ, Bác bị xoang nhiều năm rồi, nhiều khi khó chịu lắm
  - Thế là hôm nay Bác được chữa cả bệnh xoang rồi đấy.
  Và tiếp theo là những ngày nghỉ tết, không đến chữa cho BH được.

  * Ngày 14/01/2011 (âm lịch)
  Giờ nghỉ trưa đi xe máy đến nhà bác Hồng để chữa bệnh. Đến nơi cả hai Bác ở nhà con hỏi bác Hồng
  - Bác ạ! mấy hôm nghỉ tết Bác thấy trong người thế nào? Bác có khỏe không?
  - Tết này không đi chơi đâu được, những chỗ kiến bò đau lắm, nhất là chỗ hông này đau lắm.
  Bác trai cũng lo lắng nói :
  - Cứ nhẹ dạ cả tin thì chết!
  Thôi chết rồi“Có vẻ không tin rồi, tình hình căng đây”. Nhớ mấy lần nghe Thầy kể khi chữa bệnh thì có nhiều khi vùng bệnh sẽ bị đau lên. Con nói với hai Bác:
  - Bác ạ! Trong quá trình chữa bệnh có nhiều khi xảy ra hiện tượng bệnh lại tăng lên, hai Bác cứ yên tâm để cháu chữa cho.
  Nghe thấy hợp lý bác Hồng ngồi để chữa bệnh tiếp.
  Hôm nay, con mở bài LTTP và ngồi thiền để chữa bệnh cho bác Hồng, con ngồi thiền bác Hồng cũng ngồi tư thế thiền, con tâm nguyện: “Con kính mời Thầy HTDS và các cộng sự của Thầy về giúp Con chữa bệnh cho bệnh nhân”. Hai tay đặt lên lưng người bệnh . Con cảm nhận có khí mạnh ở tay, cả hai tay cứ chuyển dịch dần ở lưng bac Hồng từ trên xuống cho đến hết bài LTTP.
  - Hôm nay Bác thấy thế nào?
  - Các vùng bệnh hôm nay kiến bò mạnh lắm, nhất là vùng xoang mũi, mà mày ơi tao cảm thấy có lúc người như bay lên và như là có cả mây nữa ! (Bác nói rất với giọng rất ngạc nhiên – bác Hồng là người theo đạo Thiên Chúa mà)
  Kết thúc ngày chữa bệnh.

  * Ngày 15/02/2011 (20/01 AL)
  Ngày rằm tháng giêng, buổi sáng Độ cùng hai con đến nhà Thầy làm lễ, sau đó đi lễ Thầy Chu Văn An và các cụ ở Văn Miếu. Đi lễ xong Độ đến nhà bác Hồng chữa bệnh.
  Đến nơi cả hai Bác ở nhà,
  - Cháu chào hai bác, hôm nay Bác có thấy tốt hơn không? (ĐĐ hỏi BH)
  - Cũng đỡ nhiều lắm rồi, nhưng Bác muốn Cháu cho Bác đến gặp Thầy, nhờ được Thầy chữa cho thì tốt hơn
  Tâm lý người bệnh bao giờ cũng muốn gặp Thầy giỏi nhất chữa cho mình để được nhanh hơn. Thoáng buồn ĐĐ nói:
  - Vâng, Cháu sẽ đưa Bác đến gặp Thầy!
  Sau đó lại nghĩ: “Nếu tất cả bệnh nhân đều đưa đến nhờ Thầy thì còn gì thời gian để Thầy làm những việc lớn hơn nữa”. Quyết tâm chữa bệnh và thuyết phục BH, ĐĐ nói:
  - Bác ạ! ở đây Cháu đến chữa bệnh cho Bác bằng phương pháp KCTL nên khi chữa Cháu đã mời Thầy về chữa cho Bác rồi! Nếu Cháu chữa cho Bác trong vòng 1 tuần mà bệnh không chuyển thì Cháu đưa Bác đến nhờ Thầy, vì Thầy dạy chúng cháu để đi giúp mọi người, nếu Cháu chưa cố gắng hết khả năng mà đã đưa Bác đến gặp Thầy thì Cháu sợ Thầy mắng Bác ạ.
  Nghe thế BH yên tâm để ĐĐ chữa bệnh.
  Hôm nay mở bài TKKT để chữa bệnh cho BH,
  “ Con xin mời Thầy HTDS và các cộng sự của Thầy về giúp Con chữa bệnh cho bệnh nhân”. Trận khí rất mạnh ĐĐ cảm nhận được chừng 15 phút sau đó giảm dần ĐĐ tâm niệm: “Con xin mời Thầy HTDS và các cộng sự của Thầy về giúp đỡ Con chữa bệnh cho bệnh nhân. Khi tay chuyển xuống tới vùng thận của BH thì ĐĐ cảm thấy bên thận trái của Bác ẩm ướt khác thường tay + hút và hút được gần hết cái ẩm ướt đó. Hết bài ĐĐ hỏi Bác luôn:
  - Có phải thận trái của Bác có bệnh không? Cháu thấy ướt lắm.
  - Ừ! Bên thận trái tao có u nang mày ạ.
  Chữa bệnh bằng phương pháp KCTL cả ĐĐ và người bệnh cứ hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.
  Cứ như thế cho đến ngày 17/01/2011 (ÂL) BH được cải thiện sức khỏe từng giờ, từng ngày. Tối 17 ĐĐ cùng vợ đến nhà Thầy để chuẩn bị cho ngày 18 Thầy đi giải hạn cho các học trò và người dân, ĐĐ xin phép Thầy cho đăng ký thêm 2 người đi nữa, trong đó có bác Hồng, Thầy đồng ý và hôm sau Thầy đưa đi lễ. Từ một người bệnh đi từ tầng hai xuống tầng 1 đã khó khăn mà hôm đó BH lên được tận tượng đài Thánh Giống (ở trên đỉnh núi phía sau Chùa Non Nước - Sóc Sơn), quả là một điều phi thường.
  ĐĐ nghĩ: “Thế kỷ 21 là thế kỷ mà nhiều người và nhiều nơi được biết đến và được giúp đỡ bằng tinh hoa từ thế giới tâm linh đem lại…”

  Con cảm ơn Thầy đã dìu dắt chúng con đi trên con đường chính đạo.

 2. 22 Thành Viên Gửi Lời Cảm Ơn Tới kieuducdo

  anhhq (25-04-2012),bần tăng (20-05-2016),Dáng Nguyệt (15-10-2014),heculer (02-08-2012),Hua Toan (24-08-2012),huongvdl (18-05-2011),HuyenAnh (17-05-2011),lê chí công (15-09-2014),Lê Minh (05-07-2015),lehoaiphuong (09-05-2012),longtadinh (24-08-2014),manhcao277 (23-02-2014),Nganpham (06-04-2014),Nghệ Linh (21-07-2015),nguyenbinh82cm (05-11-2017),tam_thuc (10-01-2014),Thanh Bình (22-01-2014),Thien Nghia (12-09-2014),TKKT (17-05-2011),vangiangngoc (23-04-2012),Vũ Thị Điệp (27-01-2019)

 3. #2
  Vũ Hiên Guest

  Mặc định

  Em chúc mừng anh Nghì nhé!
  Đọc bài viết của anh em đã có thêm một số kinh nghiệm mới, đặc biệt là chi tiết: "khi chữa bệnh thì có nhiều khi vùng bệnh sẽ bị đau lên",. Bởi trước đây khi chữa bệnh, người bệnh kêu đau hơn, em vẫn thấy "hoảng " anh ah.
  Chữa thành công rồi, HAM học chữa bệnh anh nhỉ
  Em cảm ơn anh!
  __________________

 4. 4 Thành Viên Gửi Lời Cảm Ơn Tới Vũ Hiên

  ducdokieu (03-06-2011),huongvdl (18-05-2011),HuyenAnh (17-05-2011),TKKT (17-05-2011)

 5. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Đang ở
  ha noi
  Bài viết
  151
  Thanks
  3,105
  Thanked 3,463 Times in 146 Posts

  Mặc định

  KCTL là điều kì diệu nhất trong những điều kì diệu mà mình tưởng tượng ra trong thế giới muôn màu này! Từ những việc thiện mà thầy và các cộng sự của thầy làm cho đời mình thật sự choáng ngợp, ngạc nhiên và khâm phục. Mong là mình vững bước trên con đường chính đạo. Bởi duyên may mà mình được tiếp cận với bộ môn KCTL!
  Xin được cám ơn thầy dù con chưa được nhận là học trò của thầy.

 6. 9 Thành Viên Gửi Lời Cảm Ơn Tới Phù Vân

  ducdokieu (03-06-2011),HoaXuan (18-05-2011),huongvdl (18-05-2011),HuyenAnh (17-05-2011),kiencuong304 (17-05-2011),manhcao277 (23-02-2014),tam_thuc (10-01-2014),Thanh Bình (22-01-2014),TKKT (17-05-2011)

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •